Shenzhen Sopto Technology Co., Ltd
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Rita Liu

Số điện thoại : +86-755-23018340

Free call
Shenzhen Sopto Technology Co., Ltd

Nhà cung cấp giải pháp mạng cáp quang chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

  • Shenzhen Sopto Technology Co., Ltd
  • Shenzhen Sopto Technology Co., Ltd
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: Sốt Số nhân viên: 350~400
Doanh thu hàng năm: Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Sopto, sau đây được gọi là Sopto, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về R & D, sản xuất dịch vụ tiếp thị và giải pháp của cơ sở hạ tầng mạng CNTT-TT.

Sopto cung cấp các sản phẩm hạng nhất và giải pháp FTTX toàn diện, giải pháp trang web (LTE) và giải pháp Trung tâm dữ liệu cho các nhà khai thác viễn thông trong và ngoài nước, nhà sản xuất thiết bị CNTT và nhà tích hợp mạng. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm thiết bị GPON / EPON, bộ thu phát sợi, bộ chuyển đổi phương tiện, cáp trong nhà / ngoài trời, bộ chia PLC, Dây cáp quang, hệ thống cáp có cấu trúc và các sản phẩm ODN.

Thông qua chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực CNTT-TT và đổi mới lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp cạnh tranh hơn và các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng. Sopto sẽ là đối tác tốt nhất của bạn cho các giải pháp mạng cáp quang chất lượng cao.

Lịch sử
Sopto được thành lập vào năm 2006 và Thâm Quyến năm 2016

Dịch vụ

Thị trường chính của Sopto là ở Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông và các nước khác. Hiện tại, Sopto cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng tại hơn 130 quốc gia và khu vực, bao gồm hơn 10 lĩnh vực như doanh nghiệp Internet, Nhà điều hành, tài chính, giáo dục, tổ chức y tế và các cơ quan chính phủ.

Nhóm của chúng tôi
Sopto là một trong những công ty con lớn nhất của Tập đoàn Hongan, đặt tại Thâm Quyến Trung Quốc với hơn 350 nhân viên, 3 nhà máy và một văn phòng trung tâm bán hàng ở nước ngoài chính.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn